If safe po ba.

Ask ko Lang. Safe po ba Ang Cefalexin antibiotics sa buntis? Nireseta Kasi Ng OB ko. Salamat po.☺️☺️☺️ #FirstTimeBeingMom

40 Replies

Palit ka ng ob wala kang tiwala sa kanya mas may tiwala ka pa sa opinion ng mga nanay😊✌️

dami dn tlgang bobo eh makatanong lng kht pagdudahan ung doktor. kung ako ob mo ihampas ko sayo yang reseta wag k n bumalik.

4y ago

Hehe parang wala ka rin naman kasing pinag aralan sa post mo ate gurl. 😂

1st time mom dn ako pero d ako bobo... may tiwala p rn ako sa ob ko kesa magtanong dto ng mga ganyang bagay.

Sa tingin ko di natin kailangan maging first time mom or dad or ano pa man para sa mga ganyang tanong.

mas maniniwala k ba sa magsasabi dto kesa sa ob mo. sana d k nagpacheck up dun kung wala kang tiwala.

licensed physicians will not give prescription kung alam nilang mapapahamak ang patient.

Mommy, wag na po kayo magtanong ng ganito. Bakit naman magrereseta ang OB ng hindi safe.

kung ob na mismo ang nag sv,sure un na safe dba? ksi d naman yan mag bbgay ng reseta f ndi safe

Hindi ka pa nakuntento talagang nagtanong ka pa sa isang post. Hahahahahha. Bobo amp

Pag nireseta ng OB, ibig sabihin safe. Hindi naman sila magbibigay ng hindi safe. 🙂