halak

Hello, ask ko lang, sabi kasi halak daw yung pag sumisinghot si baby (2 mos. na po siya) may parang nakabara at may nagvivibrate sa may likod niya. Kusa ba yun nawawala at hindi ba siya maglelead sa pneumonia? Since 3 weeks palang siya ganoon na yung symptoms niya at hanggang ngayon meron padin.

5 Replies

Ganyan din po baby ko. Since laging busog siya lagi niyang sinusuka yong iniinom niyang nadadala pati plema. Kalaunan nawala din. Mas mainam din na minsan sumusuka si baby natin sa ganyang edad para yong plema na di malabas labas. Nailalabas niya sa pamamagitan ng pagsusuka.