halak ano po ba sign nun?

Mga mhi ask ko lang po, 2months napo baby ko mag 3 months siya sa jan 22, kase di parin po nawawala yung parang halak niya, 2 beses ko nanaman po siya napacheck up okay naman po daw pag hinga niya, kaya sinasawalang bahala ko nalang sabi po kase sa gatas ko po daw kse nakuha yun , pero ngayon po okay naman po siya kso parang may pumuputok putok na parang plema, yun po yung gusto ko mawala, kse simula nung 1 buwan niya hanggang ngayon di parin nawawala halak niya e, kailangan ko po ba mabahala? First time mom po.

2 Replies

Hindi yun plema mii gatas yun nasa lalamunan nya need mo sya iburf after dede ganyan din baby ko akala ko halak sabi pedia nya gatas yun sa lalamunan na dipa bumababa kaya need ipa burf si baby

if in doubt. find another pedia.. look for 2nd opinion.