halak

Hello, ask ko lang, sabi kasi halak daw yung pag sumisinghot si baby (2 mos. na po siya) may parang nakabara at may nagvivibrate sa may likod niya. Kusa ba yun nawawala at hindi ba siya maglelead sa pneumonia? Since 3 weeks palang siya ganoon na yung symptoms niya at hanggang ngayon meron padin.

5 Replies

Napacheck na ba si baby? If yes and nagawa yung inadvise ng dr. Better magff up check up

5y ago

Hello, pinatignan na namin sa pedia niya at inexplain ung sa halak niya. Ini stethoscope lang siya then sbi wala naman na daw.