Tahi sa pwerta

Hello. Ask ko lang sa mga nanganak na normal delivery, normal lang ba na kapag nakatayo medyo sumasakit yung sa pempem? Parang may mahuhulog ganun. Thankyou 1month na po ko nakapanganak.

27 Replies

Based sa experienced ko, wala naman akong ganun naramdaman. Hapdi lang. Suggest ko mi is pahiran mo twice a week nang betadine feminine wash, ‘yung color violet. Gumaling agad ako 4 weeks.

ako no stitches nman. pero after ng postpartum poop ko don na ako nahirapan. after popo ko nasasaktan ako pag umuupo. hehe betadine fem din gamit ko pra mas mabilis mag ok sugat ko.

2weeks after ko manganak, okay na po sakin bukod sa may discomfort lang pag mapapabuka ka.and wala naman akong nafeel na parang may mahuhulog. better tell it na lang sa OB mo Sis.

sakin mhie wala pa one week nd na sya nasakit at nd na kita tahi mabilis lang nag hilom kasi pinapa tignan k sa asawa ko kung nag peklat ung tahi wala nmn daw sya nakita

Ganyan din ako now. 1month na ako bukas. Pero matagal ako nakatayo habang buhat si baby parang may kung anong mahuhulog sa pwerta ko. And masakit pa rin yung tahi ko.

2weeks pa po ako after nanganak pero sinasanay ko na yung katawan ko kumilos nakakapaglaba na ako ng mga damit ni baby . Dapat dw kasi e galaw2 yung katawan para

sakin after 1 week manganak naglalanggas ako ng dahon ng bayabas sa tahi ko and nakakaibsan sya ng sakit halos araw araw un para gumaling po agad.

sa akin 2 weeks medyo okay na , hygiene lang Po tapos Hindi Po dapat warm water Ang panghugas para Po hinde agad malulusaw Yung tahi according to my pedia

Same here mami.pgnakatayo paranb mahuhog at bubuka ang tahi ng pempem saka ung blood na na lumalabas skn dark brown

sakin naman walang pain yung tahi ko since tinahi ako kaso yung pwet ko yung mabigat na parang namamanhid 😅