Normal delivery

Ask ko lang mga mommy, kasi yung cousin ko 1 year and 10months na sya nakapanganak, then normal delivery sya, yung unang tahi kasi sakanya is mali, pero inaayos ulit ng pangalawang tahi, Pag nag kakaroon sya ng menstruation sumasakit parin yung pempem nya hanggang pwet, may kasame po ba siya dito normal lang po ba yun? #advicepls

1 Reply

Not normal po sis. Dapat pag healed na ang sugat, wala na din pong pain. Pacheck nya po ulit sa OB or kaya maghanap sya ng ibang OB.