pain

hello po.. normal po ba na sumakit yung tahi ko normal delivery po ako almost 3months na po ako nakapanganak.. may time po kasi na sumasakit yung tahi na talagang masakit yung feeling na sariwa Pa yung tahi mo tapos parang binabanat parang mapupunit ganun po.. salamat po sa naka gets ? at sa sasagot

2 Replies

i feel you kahit nga ngaun may pain pa akong nararamdaman.less na nga lang unlike before na hindi pa heal ang tahi

Same sis pero ngayon okay na ba? 2 months na pero sumasakit bigla