birthcertificate

Hello! Ask ko lang sa birthcertificate po ng NB pag surname ni mom ang ginamit, wala po ba talaga details ang father? NakaNA po ba talaga?

2 Replies

Kahit po acknoeledged ng father? Di po ba dapat pipirma ung father sa affidavit sa likod ng birthcert? Regardless kung surname niya ir not ang gagamitin?

4y ago

Pipirma po sya sa likod kung inaacknowledge nya na gagamitin apelyido nya. Kapag po sa nanay gamit na surname ng bata always may nakaattach sa NSO sa likod na acknowledgement nan father na blangko. Dun po sa case na inacknowledge, di ko po alam.