Birth certificate

Mga mamsh. Ask lang po OFW po si hubby and due ko na sa April possible po ba na malagay surname niya para kay baby kahit wala sya para pumirma? May PSA marriage certificate po kami. Thanks po! #pleasehelp #birthcertificate

2 Replies

Hindi nman po need ni mr pumirma if kasal kayo mamsh. applicable lng yung pirma if hindi kayo kasal.kasi i aacknowledge nya yung baby mo.

Opo. Hindi na po nya need pumirma, sa mga hindi lang po kasal yun.

Related Articles