Positive Or Negative?

Hi. Ask ko lang qng error clang dalawa. Last period ko kc is nov 28, 2020 and buong dec2020 everytime na mag do kame ni hubby is ndi na withdrawal since nag paplan na kame bumuo ulit. Mag kaibanh araw ako nag try neang pregnancy test. Dko kc alam qng uulit ako mag pt, or sa ob na ko papacheck up?

Positive Or Negative?
1 Reply

Parang may faint na line po😊 try niyo na lang po magPT ulit kung hindi pa rin kayo magkaroon😊

4y ago

Hi momsh, nag pa blood test na po ako last week. Negative po tlga result :( bukas po mag papa transv naman aq kc until now ndi parin aq dinadatnan :(