Vitamins

Okay lang po ba na sabay painum kay baby ang tiki tiki drops at ceelin drops?

21 Replies

Ganyan din payo sa akin ng pedia ng anak ko. Pero may concern lang po ako, ceelin drop din nireseta sakin pero ascorbic acid drop binigay sakin. Ayun na ba yon?

5y ago

Thank you po sa information. Di ko po talaga alam😊

Hi po mga momshie..ask ko lang po kung ok lang po ba pag sabayin ang ceelin plus at multivitamins....salamat &God bless

opo, since parehas silang vitamins... multivitamins and vitamin c helps each other.. they work well pag sabay sila 😊

Sa baby ko po cherifer and pedcee sabi ng pedia nya pwedeng sabay 😊kaya sa tingin ko ok din yan

Yes. Kasi vitamin c naman si ceelin. Wag lang po yung ceelin plus

basta reseta ng pedia nya. kasi kung hindi kawawa liver ni baby

Yes po tiki-tiki drops and ceelin drops din po sa baby ko

Ayan gamit ni baby reseta ng pedia niya mommy.😍

Sa lo kp tiki-tiki drops & ceelin plus drops

Ok lang sis. As long as hiyang din c baby