Last mens ko po may 4 June 11 Wala pa din nag pt Ako negative buntis po kaya ako regular po mens ko?

Ask ko lang po

3 Replies

blood serum at beta hcg test yung ibang test para maconfirm kung preggy. kung negative pa din don, pacheck up ka baka may problem sa reproductive system. daming reasons kung bakit delay bukod sa preggy. pwedeng sa hormones, stress, puyat etc.

Planning po ba mgkababy?

3mo ago

Yes po