Normal lang po ba na may konting dugo na lumabas ? As in spotting lang po 5.2weeks pregnant po

Ask ko lang po

3 Replies

Pacheck up ka po sis. Ganyan din ako last 2021, nakunan ako nun so mas maigi na maging praning, punta na sa OB kapag may something unusual po.

hindi po normal.. kpag po ganyan need nyo po mag pacheck sa ob .. kasi may posibilidad po na makunan .. ganyan po ako last yr .. 😩

No po. Pacheck up po agad kayo sa OB para maresetahan ng meds para jan sa case niyo.