Philhealth contribution

Hello po, mga mamsh. Magagamit ko po ba ang Philhealth ko sa panganganak sa November? Oct. 2020 po kasi huling hulog dahil nawala na sa company, tapos nagbayad na po ako ng Jan to Dec 2022 voluntary. Okay lang po ba yun, or need din po bayaran yung di nahulugan na Nov. 2020 at buong 2021? Thank you po!#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

kung may hulog na Po Ng buong taon na to okay na Po Yun ma ke credit pa din sya Ng philhealth. Ang mahalaga may hulog sya Ng atleast 6 months before ka manganak.

2y ago

di ko po sure eh. pinakisuyo ko lang po kasi sa mommy ko noon kasi nakabed rest po ako nun.

buti kapa pinayagan :( sa ibang branch hindi na nila pinapayagan pabayaran ngayon taon pag may hindi ka nabayaran na mga taon bayaran dapat lahat hays