Concern

Tanong ko lang po, nakakatagtag po ba sa 5weeks pregnant pag umaangkas sa motor.? Kasi hatid sundo po ako sa motor.

1 Reply

Consult your OB, dipende kasi yan kung sensitive ka magbuntis . Pero ang sabi okay naman daw wag lang yung lagi . Kasi ako till now sa motor ako umaasa kasi napaka traffic tsaka ayoko mag commute dahil nga sa virus . 33 weeks na me

4y ago

Oo momsh jusko nagr-rides pa kami nun . 2 months tyan ko nag rides kami from qc to majayjay laguna, 4 hrs byahe ppunta tsaka pbalik