tanong Lang po.

Totoo po ba na mag umaangkas sa motor Ang buntis, pwedeng mabingot Yung baby? Ask Lang po thanks po.

17 Replies

hindi nman sis. ako tatlo nalan anak ko panay angkas ako ng motor gang sa mnganak yes risky sya kaya ingat2 nalan din bka ma aksidente. delikado pg natumba kau or mabump ung tummy mo yun sabi ng ob ko nun.

hindi po ung 2nd baby ko simula nabuntis ako hanggang mag 8 months nka angkas ako sa asawa ko tas eto 3rd baby namen nka angkas pa dn ako 7 months preggy nako now bsta safe at mabagal lanh takbo nyo

Much better umiwas nalang daddy although protected naman si baby ng amniotic fluid. Masakit kaya sa tiyan lalo na pag naaalog kaya ayaw ko mag motor or sumakay sa tricycle eh.

Hindi naman po mommy,,since first baby ko umaangkas na ko sa motor,,pati ngaun ,,basta po marahan at maingat lang po.

No. For me nasa lahi na yan kahit yung sinasabi nilang kapag nadulas ka magiging bingot daw sa bby. Nasa DNA na yun

At bakit naman aangkas sa motor ang buntis? Mag isip naman po para sa safety ni baby.

4y ago

nagiisip naman sla e un lng ang pde masakyan ngaun pg my checkup lalo na ngaun pandemic mas safe un kesa sa public transpo. magisip din po kayo. pis✌️😂

hindi po totoo yan,but still ingat nlang po kayo nkakatakot kasi motor.

myth po yun. https://ph.theasianparent.com/bingot

Hndi nman. Cguro kung naaksidente posible.

Not true mami. Namamana po ang bingot.