MAT 1

Ask ko lang po sino same case ko dito? Sabi po kase nung taga SSS sakin pag sa private daw po manganganak di na daw po need mag file ng MAT 1. MAT 2 nalang daw po need ifile after manganak. Sa private hospital po kase ako manganganak. Tama po ba sinabi nya? Salamat po sa sasagot.

8 Replies

Mgpa-file po kau ng mat1 nyo sa first tri sis, kasama ng transv nyo kc notif nyo po yun sa sss na preggy po kau.. Need po nila yun.. At required po yun