31 week

sino po dto ang kapareho kong nasa 31st week na? mga mumsh, nagpaGeneral check up narin ba kau? musta sugar level natin? ako kc mejo mataas.. sino mga katulad kong mataas ang sugar level? anu ano mga ginagawa niong mga remedies para magback to normal ang sugar level nio? pashare pls. thank u

2 Replies

31st week na rin ako and mataas din sugar level ko, mamsh. Proper diet and iwas totally sa sweets. Less carbs and calorie intake rin, bawas kanin, tinapay, biscuits. Basta yung mga nagiging sugar pag kinain kailangan iwasan. Nagsugar monitoring rin ako, so far back to normal na sya. 😊😊

5y ago

Aq din po momhsie tumaas dn sugar level ko pero hnd nmn po aq mahilig sa matamis at mga soda wala dn po kming lahing diabeties, kya sabi ng ob ko bawas aq kanin pero wala nmn cnb sakin n maginsulin aq kya todo ingat tlga ko sa mga kinakain ko ngaun wheat bread at egg lng aq sa almusal minsan oatmel tas ngbrown rice narin aq at apple at skyflakes nmn sa meryenda kya subrang payat ko ngaun imbes n maggain aq ng weight baliktad po kc 56kg nlng aq ngaun nung dpq buntis 60kg.laki po ng pinayat ko, maliit lng dn po tiyan ko 23weeks preggy po aq..makakaraos dn tyo mga momhsie pray lng tayo lagi n sana maging ok ang lahat..Godbless po sa ating lahat..

Me po momshie..mataaa po sugar ko 35weeks preggy..start me insulin 4mnths tummy ko til now