Confused

Ask ko lang po sino po dito yung nakaranas na po magpa raspa? After po ba nun normal lang na duguin kayo ng 1month straight at malakas po yung bleeding?

2 Replies

Bale nag stop po sya sakto 1month after ko maraspa last january. Tapos kinausap ko po yung nag raspa sakin kung bakit ganun, ang dami nya po sinabi na baka nabibinat lang po ako. Kung ano ano gamot po pinainom sakin. Wala naman nangyayari. Sabi ko po siguro may mali sa pagkkaraspa sakin. Ngayon po nag ttry kami mag ka baby ulit ayaw po talaga after ko maraspa. Pakiramdam ko po tuloy di na ko mabubuntis ulit.

Normal po n duguin after raspa pro ndi po ung heavy bleeding n tipong laging 1st day of mens n malakas.. niraspa n po kc me last yr.. any heavy bleeding po ndi normal kya pacheck po kau sa ob u .