Dinugo after IE!!

Hello po normal lang po ba duguin ng ganito after magpa ie? Salamat po. 39 weeks na po ako pero sabi ng ob ko closed cervix pa.

Dinugo after IE!!
20 Replies

39 week ako ng mag labor. ng mkita ko my blood n sa panty at pag ihi ko.. nag punta n kaagad ako sa ob ko. d na ko pinauwi kinagabhan nanganak ako.

7mo ago

Okay na po yan, 37-38 weeks may nanganganak na po ng ganyan. Goodluck mommy 🫶

Yes ganyan sakin dati after ako e IE. Nag spotting Nako! 😩 12 hours inaantay ko Ayun nanganak Nako.

same mommy, check up and ie nung hapon then kinagabihan nanganak na ako, yun nga lang na emergency cs hehe

ang hina po ng gatas ng dede ko parang hindi nabubusog Baby ko dede xa ng dede.... worried po aq pa help nmn po

3y ago

cge po tnx🥰

nagspotting ako after IE pero konti lang un hindi po ganito kadami. baka manganganak ka na po.

Hehe ok yan Mamsh lapit kana manganak ☺ Parang nagtrigger lang na mag open cervix mo

3y ago

May ganyan po ako ngayon.38 weeks and 1 day ako. Pag ka IE sakin kanina may dugo na. 4cm na din ako. Sabi ob balik ako mamayang gabi or pagnagtuloy tuloy na yung sakit. Ngayon masakit na balakang ko pero kaya pa naman

yes po. bsta wala pang pain na nararamdaman po.. ilang weeks kn po ba momsh?

2y ago

normal po b tlga yan ako pgka ie khapon dinugo ako ng napkin ako prng my nlbas kc skin pgtingin ko prng firstday ng regla amount

hi po. ask lang. after po nitong post nyo, nanganak na po ba kayo agad?

nako momsh baka manganganak kana. consult ur OB or midwife na po

It's normal. Pro kung kbwanan mo n, pwede ring manganganak kna.