FTM

Ask ko Lang po , Sino po dito same case Aug 10, pa EDD ko , pero nakakaramdam nako ng sign of Labor 😢😔 #37weeks&4days

20 Replies

Ako nga 36weeks and 3 days palang sis, sumasakit na pempem ko at masakit na din tiyan ko parang nireregla ako. Minsan panty ko medyo brown discharge na lumalabas pero im sure na di naman mucus plug. Gusto ko nga manganak nang 37 weeks eh para di na masyado lumaki si baby, guston gusto ko na kasi makaraos para makakain na ako ng chocolates, ice cream at maka inom ng pagkalamig lamig na coke.

Technically safe naman na kung manganganak ka talaga ngayon kasi term ka na. Pero pacheck ka muna sa OB mo kung talagang manganganak ka na kasi depende pa rin yan sa strong ng contractions, at kung pumutok na yung panubigan mo.

Pwede ka na po manganak kasi lagpas ka na ng 37 weeks. Ung due date is estimate lang naman, pwedeng manganak 2 weeks before or 2 weeks after ng due date. Good luck po :)

4y ago

Pwede na yan Mommy. Good luck and God bless sa yo and kay baby. :)

Nakaka kaba naman ako 34weeks pa lang bat ganyan na din nararamdman ko ftm din ako nakakatakot naiiyak ako. Ako lang kasi mag isa

Hi mamsh, same tayo EDD. Ano po nararamdaman mo? Sakin po naninigas tiyan at masakit balakang pati puson. 😓😓😓

Full term knaman na nothing to worry. Buti kpa nga hehe ako gstong gsto ko namasaktan pero wala padin 40weeks na hehe

4y ago

Same here pOh mOmmies, 38 weeks and 2 days wla pa rng sign na lalabas na ang baby boy kOh, gusto kona rng makaraos at mejo inip na rn. Good luck satin mga mOmmies 🙏❤

Edd mo august 12 pero 37weeks and 4days kna bakit ako edd ko august 8 37weeks and 2 days palang ako and LMP ko nov.2

4y ago

Magkaiba po kasi tayo LMP ko OCT 31, po

pag 37weeks na po pwede na yan manganak, pag ftm kase pwede ndi na umabot sa edd or pwede naman lumagpas.

sakin po Nov 14 EDD ko pero Nov 5 ng gabi pumutok na panubigan ko kea naCS na ko kinabukasan Nov 6.

37weeksAnd2days po pero No sign of labor parin po :(. At close pa cervix ko.

Related Articles