FTM

Ask ko Lang po , Sino po dito same case Aug 10, pa EDD ko , pero nakakaramdam nako ng sign of Labor ?? #37weeks&4days

20 Replies

Aug 11 edd ko mommy. 37weeks exact today. 2cm dilate pa lang pero may bloody show na. Huhu

4y ago

Ako sis august 10 din 37 n 1 day ngaun.mali bilang niya . Sa 27 pa ako mg 38weeks Nag iinom narin ako evening primarose saka panay lakad kona sa umaga..sa dalawa ko naman hindi ako nag inom primarose kusang nag hilab tyan ko.tapos pg punta clinic un nanganak na ako saglit lang..gusto kona mka raos panay duwal ko dura para akong laging na susuka haha.

Fullterm na si baby mommy. Pwede na po yan. Goodluck po and have a safe delivery!♡

Hi po anu po yong nararamdaman nyo....august 11 due date ko.base on my LMP

4y ago

Same dd tayo mommy haha. Medyo may pelvic pain na tsaka ngalay lagi likod at naninigas lagi tyan. 2cm dilate na daw may bloody show since sat. 37weeks sakto si baby today, sa inyo po?

Ano pong nararamdaman nyo ako po kasi parang rereglahin at natatae?

Tell your ob po. Could be false contractions but better be safe po

Full term ka na Mommy. Kaya anytime pwede ka na manganak ?

Ok nga yun 37weeks..ok lang yun...

Gudlhck sayo sis

Same tayo august 10

Aug.10 din po EDD ko

Related Articles