FTM

Ask ko Lang po , Sino po dito same case Aug 10, pa EDD ko , pero nakakaramdam nako ng sign of Labor ?? #37weeks&4days

20 Replies

Ako nga 36weeks and 3 days palang sis, sumasakit na pempem ko at masakit na din tiyan ko parang nireregla ako. Minsan panty ko medyo brown discharge na lumalabas pero im sure na di naman mucus plug. Gusto ko nga manganak nang 37 weeks eh para di na masyado lumaki si baby, guston gusto ko na kasi makaraos para makakain na ako ng chocolates, ice cream at maka inom ng pagkalamig lamig na coke.

Related Articles