mababang pag bubuntis (hilot)

18weeks pregnant. Ask ko lang po sino po dito ang nakapag pahilot or nakapag pataas na ng matres habang buntis ibig sabihin mababa ang baby or matres kaya itinataas ng mang hihilot na bihasa sa ganyang hilot? Pa sagot naman plss kung sino naka experience sainyo ilang months kayong buntis at anong feeling? TIA?

2 Replies

Sa akin 4monts tummy ko super baba ng baby sa bandang pwerta ko talaga nararamdamang gumalaw ...tapos lagi sumasakit puson at tyan ko ..tapos sabi ne mma ipapa hilot ko daw ..kaya un pinapahilot ko sarap sa pakiramdam pag tinaas tapos un di na ako nakakaramdam ng madalas na pananakit ng puson at tyan ko ... Di ko narin nararamdman na nasa pinaka baba ng pwerta sya gagalaw ... Tapos dalawng beses niya pa sinabi na baby girl daw baby ko kahit lahat ng relatives ko hula nila lalaki daw ..kaya nagpa ultrasound ako nong 6mos ..baby girl tumpak ung manghihilot ... Ngaun mag e 8mos na c tummy ko ...

Kung malayo pa po due date mo, pwede pa yn bumababa o kaya tumaas