sino po nakaranas na dito ng hilot habang buntis? (itinaas ang matres or bahay bata )

paano pong hilot o pagtaas ng matres ang ginawa sa inyo? curious lng po ako. kung same ba ung gnawa satin na pagppataas ng matres/hilot. salamat po sa ssagot

1 Reply

Ako naranasan ko nang magpahilot mga 3months palang si baby ang sabi saakin ng mang hihilot mababa daw ang matres ko kaya itinaas nya tadtad kasi ako sa lakad

4y ago

Hello po safe po ba sa baby 9weeks ipahilot pataas ngng ok nmn po ako tumigl dugo Nangank kn po b ok dn po c baby? Thank u po