C-SECTION

Hi ask ko lang po sino dto ang na Cs na? ilang days po bago maligo?ang dami po kasing kasbhan :) and ung recovery po 1 month lang po ba thank you :)

1 Reply

Sasabhin nman ni OB kelan, Ako kinabukasan nag basa n ko ulo ska nag punas na. 7days pa bago Ako pnayagan n maligo ska basain tahi. . Recovery period is iba iba sis. Ako 1month sumasakit p din pag matagal nkatayo pero Keri Keri na. Ngayong 4 months meron pa rin residue ng skit pero sobrang tolerable nmn ska paminsan minsan n lng sumpong lalo n paag binubuhat ng matagal baby. Hehe ikaw sis bahala if susunod ka sa pamahiin. Sa iba ata 1montg or 2-3weeks bago sila pinaligo ng matatanda. Para d mabinat. Not sure.. hehe d KC Ako mapamahiin

5y ago

Thank you :) April 4 kase ako na Cs. Gusto ko sna mag basa Kaht buhok manlang ang init kase, pero ktwan sbi ob pag mdyo tuyo na ung sugat.