RECOVERY FROM C-SECTION?

hello po? ilang buwan po kayo bago makarecover sa cs? at ilang weeks po kay nagkaroon ng blood discharge? ano ano po ginawa niyo para mabilis makarecover? Thank you po sa sasagot ☺

6 Replies

as I remember almost 2mos po full recovery from Cs pero mabilis nman nag heal ung tahi bsta 3x a day ung pag linis sa sugat betadine, agua oxinada tas ointment.. pero syempre need pdn doble ingat tayo.. after manganak blood discharge is 1-2weeks nag dadiaper pako nun kahit nakakairita kc madami tlaga dugo nalabas eh.. tas niregla ako after 4mos na nung nawalan nako ng milk kc back to work nako nun kaya di na nakakadede sakin c baby ayun tuluyan na nawala milk ko..

After 5 weeks, I feel better na. Nakakalakad na talaga ako ng maayos. I can still remember na 3 weeks palang, hindi ko na suot-suot yung binder ko but advisable talaga is upto 6 weeks pero medyo uncomfortable na kasi suotin at nakakalakad na naman ako ng maayos without it, so hindi ko na ginamit. 😅 2 months din ako ng postpartum bleeding noon. Advice for faster recovery? Galaw galaw lang talaga Momsh.

2y ago

Hi po. Ilang weeks ka bago makapag hugas ng pinggan at nkapagwashing

2 months ako dinudugo nun sis, pahina naman sya. 1 month medyo kumportable ng kumilos, 2 months Mas masigla na katawan. Pahinga Lang talaga Para Mas mabilis makarecover at kain palagi hehe

After a month. Almost after 2 months nawala yung dugo then after like a week niregla na ako. 🤣

Thank you mga momshies! 😁 kailan po nawala ang tahi niyo?