PHILHEALTH

Ask ko lang po sino dito same case ko? Nag early leave ako sa work ngayong feb. Pero april pa due date ko. Sabi ni employer mag tanong daw ako sa philhealth kung pano ko itutuloy ang contribution ko since dapat until due date kelangan may contribution. Need ko po ba talaga pumunta sa philhealth mismo? TIA 🙂

1 Reply

No. Pwede ka po magvoluntary payment sis. Ipabayad mo na lang sa kung sinong makakapuntang philhealth. Pabayaran mo lang start sa month na di nabayaran ng employer hanggang sa month ng leave mo.

3y ago

Thank you po. 🙂