philhealth

Good day mga momsshh .. Ask ko lang po .. Nag early leave kc ko sa work ngayon month . Ang due date ko is november pa.. Need ko p po b mag hulog sa philhealth? Salamat po

2 Replies

Actually, bilang responsableng mamamayan, na umaasa/aasa s tulong ng philhealth, obligasyon mong maghulog bwan bwan. Hindi yung kung kelan ka lng buntis. ✌

5y ago

Well nagtanong ka kung itutuloy mo pa ang pag huhulog. I just answered your question.

Aq po nag early leave po sa work q po nun start po nun aq na po nagbyad ng philhealth q po kc no work no pay po kc kmi

5y ago

ok po salamat po ng marami