SSS MATERNITY BENIFITS

ask ko lang po sept.11 po kasi due date ko... naghulog po ako sa sss ng 3 months jan-march 2019 para makapag avail po ako ng maternity benifits nila voluntary po.. ehhh start po ng 37 weeks ko august 21, pano po kung august 21 po ako nanganak approved pa rin po ba yung maternity benifits ko sa sss??? kasi tapos na po manotify yung MAT 1 ko,.

5 Replies

Approve yun mommy as long as nakapag file kana ng mat 1 ke mapaaga or late ka manganak makukuha mopo yun