Blood discharge

Ask ko lang po sana.. sabi OB ko hangang oct 20 last due date ko at kanina 2am my blood discharge na saken..at sumasakit na din puson at balakang ko..pero kaya ko pa naman nung pag katapus ko maligo around 10am na un last na labas ng blood saken..until now wala normal lang po ba yun..?

2 Replies

Ganyan ako mommy. May bloody discharge ng gabi pero takbo agad kami sa hospital, Pag-IE sakin 1cm palang, umuwi muna kami then tuloy tuloy na ang contractions, Kinaumagahan nanganak nako.

October 19 ang edd ko , pero oct 9 ako nanganak. First time mom. Praying momsh makaraos kana.