my baby

Ask ko lang po sana may pumansin sa aking post,meron po akong anak na 2 years old na po sya hindi pa po sya naka pagsalita ,,,normal lang po ba na late lang mag salita

2 Replies

Girl or boy po?? Kahit isang salita po ba wala talaga?? If boy po normal na late po magsalita ang lalaki may mga ganung bata po. Observe mo muna po then if hindi po talaga ask your pedia doctor po sa tamang process

5y ago

Boy po ,,my two babies 2years old at my 9months and 7 days po,,,

better check with specialists bka speech defect sya or anything, just to be sure