POSITIVE OR NEGATIVE

Ask ko lang po sana. positive po ba ito or negative. thankyou

POSITIVE OR NEGATIVE
314 Replies

positive po. pero kasi my mga ngppositive din sa pt pag my pcos. Pacheck up kna para mas sure

Ganyan din sa kin nun.Akala ko negative, until nagtwo months ako nun ko lang nalaman.

Positive. After 1week mag take ka ulit PT just to make sure na 2 lines padin lalabas.

Positive basta 2 lines kahit pa malabo ang isa pa check na kayo sa OB mo mamsh.

Positive po. Mas malabo papo sakin dati pero now im on my 8mos. Gratzie😊

Positive po :) Ganan den po 1st Pt ko Faint Line :) Congarts mamsh ❤️

Positive po ganyan din yung akin mas malabo pa nga yung isang line.

It's a positive result! Congratulations!💓💓💘

Positive malabo pa ung sakin jn eh pero buntis ako 20 weeks

Positive po pero try nyo din po dalawang beses para po sigurado