positive or negative

ask ko lang po kung positive or negative po ito

positive or negative
53 Replies

Ganyan din po saakin nung nakaraan positive daw po yan, try nyo po ulit mag PT nirecommend ng doc ko na gumamit ng PT sa watsons mas malinaw po 2nd line

Muka pong positive naman. Kasi kita namn kahit faint line lang. Go to an ob na po agad agad mommy para mconfirm mo. 😊

Positive momshie....cguro too early pagtake ng pt kaya faint yung isang line po.

ganyan din ung akin noong una pero nong inulit ko ulit positive na

May faint line po so its still considered aa positive po. 😊

Positive po mommy happy preggy po😍😍🤗 Congrats

Positive po, may faint line yung isa. Congrats ❤

Positive po. Congrats po sa blessing niyo💞

Positive, may faint line. Congratulations.

Positive po yan congratulations po 🎊🎉