7 months

Ask ko lang po sana normal bang parang may tubig na lumalabas di naman malakas. Saka minsanan lang. Di naman ako umihi or naihi nag woworry po kase ako baka maulit ulit yung sa first baby ko na dry labor e.

5 Replies

36 weeks Nako sa 16 37 weeks na na experience kodin Yan kapag nattulog ako Pero Minsan Lang maggising ako para nakong naihi sa Short pero Hinde Naman siya madami Nabasa Lang Yung panty ko pero Hinde Naman ako naiihi non Hinde din Naman ako nanaginip na umiihi ako Ano KAYA Yon ?

Better kung papa check up po kayo mommy para mamonitor yung amniotic fluid nyo. It might be na naglileak na water bag mo mommy lalo na kung sa tingin mo is di naman sya ihi. Good luck and God bless. ♡

consult na po kayo sa ob..panubigan nyo na po ata yan baka maubusan ng tubig si baby

panubigan muna yan sis. better go to ur ob

Not normal. Pacheck po kayo agad.