NORMAL PO BA? sumasakit kase ngayon lang yung puson ko bandang kaliwa lang po yung kanan di naman

Nag woworry lang po ako baka ano mangyare kay baby. 15th weeks pregnant po. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

baka may uti ka mi kase ako ganyan dati tapos may uti at subchorionic hemorrhage pala ako

2y ago

binigyan ako ng antibiotic pero di ko ininom natakot kase ako ang ginawa ko buko juice evert morning tas tubig lang ako ng tubig kada ihi ko inom ulit ako nakaka 3 liters ako ng tubig everyday try mo rin cranberry juice mainam din yun