philhealth

Ask ko lang po makaka avail po ba ako sa philhealth kung nag start po ako mag work eh sept 2018 tapos nag stop po ako ngaung july 2019 may ma aavail po kaya ako sana po masagot salamat po

2 Replies

Hello po. sino pong nanganak dito sa lying in. panu po yung sa philhealth niyo. kasi sabi sakin babayaran ko muna yung sa philhealth ko then irerefund daw sakin nila pag nabigay na ng philhealth sa kanila yung maternity package ko. ilang buwan po kaya marerefund yun. salamat po sa makakasagot.

Basta atleast may 9months contribution yata before you due, magagamit mo.. mas surr kung babayaran mo whole 2019.. but tanong mo parin sa philhealth office mismo.