De-lata

Ask ko lang po sana kung talagang bawal sa buntis ang de latang pagkain? Like po ng 555 tuna? Kasi nagcrave po ako kanina, Kaya un ang inulam ko. ? Salamat po sa sagot.

1 Reply

di naman po tlga bawal... pero mas advisable po kasi na fresh kainin ng buntis... lalo na po para kay baby... dapat may mga nutirients taung nakukuha para sa growth development nya sa tiyan plang natin... di mo nman po madalas kinakain kya okay lang po siguro... bawi ka nlang po kain ng masusustansyang foods.

5y ago

Salamat po. Kagabi lang po ako kumaen Hehehe