Gamot sa kuto

Ask ko lang po sana kung may gamot sa kuto para sa 18mons old at sa buntis? Kinuto kasi kami ng anak ko. Sana po may makatulong, nakakaawa kasi kamot ng kamot, puro sugat na ulo niya 😥 Yung safe po. #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Tiyagain mo pong magsuyod at tanggalin ang mga nits (eggs ng kuto), mommy. Magpalit ng beddings, maglinis ng bahay, especially 'yung mga areas na hinihigaan / tinatambayan niyo ni baby. Also ask your OB kung safe sa pregnant woman at sa baby ang Kwell Shampoo. 'Yan gamit ng sister ko 'nung kinuto siya ng wagas in high school.

babad sa suka. baka po magkasakit baby mo magka anemia pag hindi naagapan.