Vaccine Effect

Ask ko lang po sana kung ano to? Normal lang po ba to after maturukan ni baby sabi po kasi ng mama ko baka hindi pa daw po tumatalab yung turok nya kaya nagkakaganito hinahayaan lang namin sya baka kasi mainfection.. Sana po may sumagot BCG vaccine nya po ito

Vaccine Effect
1 Reply

Normal po yan momshie ibig sabhn nyan ung vccne ni baby ay nabuhay, hayaan nyo nlng po at wag nyo po palabasin ung parang nana.

4y ago

Ahh okay momshie very helpful at least nakakarelieve na okay lang talaga.. Salamat happy mother's day