Baby's Milk Consumption

Hi po! Mommies itatanong ko lang po sana kung normal lang ba na after vaccination humina ang pagdede ni baby? 3 months old na yung baby ko usually nakakaubos sya ng 3 oz sa pagdede nya. Pero after nung vaccine nya na nilagnat sya hindi na nya maubos yung 2oz once na dedede sya, ngayon wala na syang lagnat pang 2 days na'to since vaccine nya pero ganun parin. Yung last vaccine nya naman nung december wala namang ganto na nangyari. Sana po may sumagot. Thank you in advance! ?

2 Replies

Ganyan din po lo ko , vaccine nya nung monday pero until now, mahina pa rin sya dumidede , magto 2 months pa lang baby ko . Not the usual kasi maakas dumide baby ko kaya patitingnan namin sa pedia bukas..

Pedeng humina lang talaga sya kumain. Normal naman yan kung galing sakit