my bayad ba pagkuha nito?

ask ko lang po sana if my bayad po ba ang pagkuha niyan?req.po yan pg nagprocess ng mat1.sa unang ob kc na pinagpirmahan ko niyan walang bayad,kaso di ako nanganak po sa clinic na un.and then nung mgprocess naq ng mat2 need ng pirma ng mismong ngpaanak sakin,so due of pandemia sa mas malapit po ako na paanakan nanganak which is sa lying inn po.magpapa pirma po sana ako niyan,pirma lng po sa taas lng ng date kung kilan ako nanganak,yan sabi ng HR namin.pro ayaw pumayag ng pinag anakan ko.kc ang gsto nia cia dw talaga ang ppirma at my bayad pa 200.tama po ba un ?diba tungkulin niyan pirmahan yan kc req.yan?Tia

my bayad ba pagkuha nito?
10 Replies

Ang mahal naman ng pirma nya. If medical certificate siguro pwede pa magpabayad. Parang di ako nagpasa ng ganyan nung magfile ako ng mat2. Certified true copy lang ng birthcert ni baby.

4y ago

Ahh.. baka po sa kanila may bayad. Wala ding bayad yung sa ob ko.

Wala pong bayad yan kahit saan... Public or. Private.. Need lang masign ng ob na nagpaanak sau...

4y ago

ou nga po ei.ung lying inn ko nagpapabayad..

Wala akong gnyan sa MAT1 ko pero approved na sya ng sss. Next step ko na is MAT2

meron. considered as med cert kasi yan. nagbayad din ako 150 para dyan e

Wala akong ganyan nung nagprocess ng mat 1

Wala pong bayad yung pagpirma sa Lying in

Alam ko pagkapanganak pa po yan ipapasa.

San po nakakakuha ng form nyan?

Sa OB ko wala naman

wala po yan bayad