Ask.

Ask ko lang po sana bakit po inaabot ng pagdumi ang bata sa loob ng tyan at nagcacause ng pagkamatay nito po? pano po ito maiiwasan.

2 Replies

Hi mommy. Some say na dahil natagalan ang baby sa paglabas kaya ganun. But the truth is dahil nastress na si baby kaya nadumi na sya sa loob. Di ba kapag may taong nahihirapan sa nararamdaman nyang sakit minsan naiihi na sila sa salawal nila or nadudumi. Ganun din ang baby sa loob.. meaning they are in pain and stressed.. This is an explanation from my OB kasi natanong ko din sya about dito..

5y ago

Ahhhhhh Sge po thankyouuu

pag over due n tlaga mommy gnun nangyayari. tpos na stress n dn kc si baby

Related Articles