Pagdumi ni Baby sa loob ng tyan.

paano po nangyayare na nakakadumi si baby sa loob ng tyan? paano din po yun maiiwasan?

2 Replies

prone sa ganyan yung lumalagpas sa 40 weeks sa tummy. kaya yung OB ko mahigpit sya na hanggang 40 weeks lang sya. risky na daw pag lumagpas dyan. true enough, nung 40 weeks na akong preggy ang taas pa rin ni baby tsaka 0cm ako. CS ako that day. cord coil na pala si baby 2 ikot at may kaunting poop na.

Overdue na yun at delikado kasi magkakainfection si baby pag may meconium / poop sa loob ng tyan tapos napunta sa lungs nila

Related Articles