Suggestion pleaseee.

Ask ko lang po sa mga nanganak na sa lying in, ano po ba mas maganda? Painless o hindi? Suggest naman po kayo. Nagdadalawang isip po kasi akong magpainless e salamat.

2 Replies

Ako di ko balak magpainless, sa lying in din ako manganganak hehe. Kasi mglalabor ka padin naman kahit nakapainless. ☺️

5y ago

Haha. Di nmn sguro ganon, pero ako ayaw ko talaga. Maramdaman ko man lang ung hirap 🤣🤣🤣🤣

Wala pong painless sa lying in mommy.. Natural birth po sa lying in,

5y ago

May painless po sa lying in na pinupuntahan ni mamsh dahil ob po ang natingin sa kanya hindi midwife.