LYING IN

First time mom here. Ask ko lang sino na sa inyo nanganak sa lying in na 1st time mom din? Dun po kasi ako manganganak (F Manalo Maternity Lying in) I'm 6 months na po. And midwife po magpapaanak sakin kaya wala pong painless. Kaya po ba ang walang painless at safe po ba talaga sa lying in. Thank you po.

1 Reply

Hello momsh.. sa lying in ako nanganak, FTM din ako and midwife din nagpaanak sken. kaya naman. depende din kasi sayo yan dpat malakas loob mo pero kung safe talaga mas sure ka s hospital. ang alam ko ngayon kpag FTM dapat sa hospital talaga manganak.