Ano po mas OK?

Ano po mas ok? Normal delivery without painless or Normal delivery na painless. Sa lying-in po kasi ako balak manganak. Ano po ba pinagkaiba nung dalawa sa mga nanganak na po. FTM po and currently at 32 weeks. Salamat po sa makapansin at makasagot sa aking katanungan. :)

1 Reply

Gusto ko sana yung unmedicated normal delivery kaso painless ginawa saken. Kala nila mababa yung pain tolerance ko kaya ganun nangyare. Okay lang din naman kase wala ko masyadong sakit naramdaman while delivering my baby. Antok na antok lang ako tsaka lutang. Tas hinang hina ako after. Di ako makakilos ng ayus at di ko nakarga si baby kase nanlalambot ako. Napaka makakalimutin ko na din di naman ako dati ganto.

4y ago

Thank you po sa pagsagot at pagshare ng experience niyo mommy. :) Balak ko rin po yung unmedicated para po makatipid.