missed miscarriage

ask ko lang po sa mga nakaexperience nito. walang bleeding na nangyari. kahit sa ultrasound walang hemorrhage sa loob. kumonti ang discharge. nagtetake po ako ng gamot pampalambot ng cervix at antibiotic para masked na for raspa. gaano po ba katagal bgo duguin?third day na po ako ng pagtake ng meds

1 Reply

same tau. nalaman ko last Thursday na nag missed miscarriage pala ako. 10 weeks na dapat si baby pero nag stop yung heartbeat nya bago mag 7 weeks. no symptoms of spotting or bleeding din ako. hanggang ngaun hindi pa ko dinudugo. nag iinsert ako ng eveprim sa pampalambot ng cervix. nag a antibiotics din ako. ayoko na rin magpa raspa. na try ko na sa unang missed miscarriage ko.

3y ago

may fb ka?