Subchroinic Hemorrhage gaano katagal bago nawala ito sainyo mamshie ?

Mga mommie's , nakabalik nako sa ob ko and salamat sa diyos normal si baby im 8weeks pregnant na . Pero may subchorionic hemorrhage ako, pero maliit lang naman, gaano katagal nawala sainyo mga mommie's? Need ko din kasi si work ko, sana mawala na yung minimal bleeding sa loob.

1 Reply

12weeks ako nun nawala subchorionic hemorrhage ko. nakita 6weeks. so bale from 6weeks until 12weeks. ganon