PLACENTA BLEEDING

Hello po nagpacheckup po ako kasi dinudugo ako, then nakota sa ultrasound may bleeding sa loob sa placenta. Advise po ko for bedrest and pampakapit na gamot 3x a day for 2 weeks. Ask lang po sino poay same exp sakin? And nawala po ba ung bleeding sa loob? Thanks po

2 Replies

yes po. complete bed rest ka lang po tsaka inumin ang niresetang gamot. pray lang di po palagi.

malakas ba bleeding mo sis ?

2y ago

ndi naman po parang isang beses lalabas sya medyo madami then patak na tapos wala na po for ilang days. tapos babalik na naman after wk lalabas ng mejo madami tapos after non patak tapos wala ulit. ganon po